• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
 • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Hải Phòng Phượng Đỏ

Đánh giá: 5/ 5 ( 26 lượt)

Bạn có biết !

      Hiện nay trên địa bàn Tp.Hải Phòng có bao nhiêu người mắc bệnh lựa chọn phòng khám thay vì cứ đến bệnh viện như thường lệ ? Tỷ lệ điều trị dứt điểm bệnh tất ở phòng khám không thua kém bệnh viện; thời gian chữa bệnh cũng được thoải mái hơn rất nhiều so với việc cứ áp dụng giờ hành chính ảnh hưởng đến đời sống và công việc của người bênh.

      Chính vì những lý do trên mà hầu hết mọi người có nhu cầu khám bệnh hay người bệnh sẽ tìm đến phòng phám đa khoa vì ở đó vẫn có sự hỗ trợ chăm sóc ân cần của bác sĩ lẫn y tá. Và Phòng Khám Phượng Đỏ tại Hải Phòng được đông đảo quý bệnh nhân lựa chọn. 94% người bệnh hài lòng với quyết định của mình

phòng khám đa khoa phượng đỏ

Address: 498 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

Hotline: (0225) 3699999

bác sĩ tư vấn miễn phí

NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ ĐẬP VÀO MẮT BẠN

      Phòng khám được trưng bày và bố trí hợp lý cho tất cả những người lần đầu mới đến, với sự tiện lợi từ hệ thống bảng chỉ dẫn đường rõ ràng giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc di chuyển tới các khoa, phòng khác nhau. Phòng Khám Phượng Đỏ luôn luôn sạch sẽ, không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu nào cả.

      Hơn nữa, Phòng Khám Phượng Đỏ là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Với nhiều chuyên gia và bác sĩ không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn của bệnh nhân.

phòng khám đa khoa phượng đỏ

PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 4S

      Dưa theo xu thế phát triển của y khoa trên toàn Thế giới, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang phấn đấu để xây dựng phòng khám bệnh xã hội hải phòng của mình theo tiêu chuẩn 4S (Standard - Tiêu chuẩn; Speedy - Nhanh chóng; Safety - An toàn, Service - Phục vụ) với quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

      ♦ STANDARD: Giới thiệu các thiết bị y tế chất lượng cao tại phòng khám

      ♦ SPEEDY: Đăng ký trực tiếp online, tiết kiệm thời gian nhanh chóng

      ♦ SAFETY: Hoạt động khám chữa bệnh tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

      ♦ SERVICE: Tiếp đón chu đáo, tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh theo quy chế (1-1-1: 1 người bệnh, 1 bác sĩ, 1 y tá)

>>> Câu hỏi: phòng khám phượng đỏ có tốt không?

LÝ DO NGƯỜI BỆNH NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỢNG ĐỎ ?

      ► Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc.

      ► Chi phí hợp lý, rõ ràng minh bạch: Mọi chi phí thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đều được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.

      ► Gói dịch vụ khám linh hoạt: Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phóng khám đã thiết lập ra nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân.

phòng khám đa khoa phượng đỏ

MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH AN TOÀN - HIỆU QUẢ

"Niềm tin được gây dựng từ những việc làm nhỏ"

      ► Thực hiện nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn.

      ► Thực hiện an toàn cháy nổ theo quy định về PCCC.

      ► Tiêu hủy chất thải y tế và vật sắc nhọn đúng cách.

      ► Trang thiết bị y tế được kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

      ► Các vật liệu gây nguy hại được dán nhãn và kiểm soát nghiêm ngặt.

phòng khám đa khoa phượng đỏ

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG ĐIỀU TRỊ CỦA PHÒNG KHÁM PHƯỢNG ĐỎ

      <> Ưu tiên giải quyết và kịp thời các trường hợp bệnh nhân nặng đang nguy kịch, các trường hợp đã đăng kí trước theo đúng tình trình cụ thể

      <> Bệnh nhân đến khám phải đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên y tá hướng dẫn cụ thể.

      <> Các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được trả lời tỉ mỉ, cẩn thận; vấn đề nào còn khúc mắc, bệnh nhân có thể hỏi lại bác sĩ.

phòng khám đa khoa phượng đỏ

      Với những lý do trên đủ để chứng minh rằng Phòng Khám Phượng Đỏ là 1 phòng khám chất lượng và uy tín trong vấn đề khám và chữa bệnh xã hội tại hải phòng. Đa Khoa Phượng Đỏ xứng đáng là nơi để mọi người gửi trọn niềm tin và sức khỏe

 Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

 <> Tư vấn qua số điện thoại: (0225) 369 9999

 <> Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 <> Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://benhxahoihaiphong.com/

Để đăng ký và đặt lịch hẹn khám miễn phí xin vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới nhé!

bác sĩ tư vấn miễn phí

 • phòng khám đa khoa Hải Phòng
 • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

  498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng