• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Khám Bệnh Xã Hội Ở Bệnh Viện Da Liễu Có Được Không?

Đánh giá: 5/ 5 ( 18 lượt)

 Tôi năm nay 25 tuổi, vẫn chưa có gia đình. Có vài lần “tình một đêm” với gái lạ. Khoảng thời gian gần đây thấy trên người xuất hiện vài nốt nhỏ li ti trên da. Tôi thắc mắc không biết mình có mắc bệnh xã hội không? Và đi khám bệnh xã hội ở Bệnh Viện Da Liễu có được không?

 (T - Bến Tre)

 Chuyên gia_Chào T, hiện tại các nốt nhỏ của bạn cần phải đi thăm khám để có thể xác định rõ căn bệnh mà bạn đang mắc phải. Còn về thắc mắc của bạn là có thể đi khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu không thì chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Khám Bệnh Xã Hội Ở Bệnh Viện Da Liễu Có Được Không?

 Bệnh xã hội là cụm từ chung để chỉ những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, có sự lây lan nhanh chóng và tỉ lệ tử vong cao. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là mối bận tâm chung của toàn xã hội. Vì vậy việc tìm cho mình một cơ sở thăm khám chuyên môn luôn là vấn đề được đặt ra hàng đầu.

Khám Bệnh Xã Hội Ở Bệnh Viện Da Liễu Có Được Không?

Một số hình ảnh về bệnh xã hội phổ biến hiện nay

 Hiện nay, có rât nhiều cơ sở thăm khám và điều trị bệnh xã hội. Tuy nhiên, không phải phòng khám hay bệnh viện nào cũng đủ chuyên môn và nghiệp vụ để thăm khám. Nếu chọn nhầm địa chỉ thì người bệnh có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm là kéo dài thời gian điều trị bệnh hoặc thậm chí là vô sinh.

 Theo các chuyên gia về bệnh xã hội cho biết, tiêu chí để đánh giá một phòng khám uy tín chất lượng thì phải có các tiêu chí sau:

 ☑ Là cơ sở được cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

 ☑ Chi phí điều trị phải được niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

 ☑ Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bệnh nhân tận tình.

 ☑ Có đội ngũ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám bệnh xã hội

 ☑ Đảm bảo đầy đủ máy móc, thiết bị kỹ thuật tân tiến, phương pháp điều trị hiện đại, luôn cập nhật các phương pháp điều trị mới.

 Khi thấy có những dấu hiệu bất kỳ xảy ra trên cơ thể nghi ngờ mắc bệnh xã hội người bệnh nên chủ động đi khám càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng bệnh kéo dài sẽ khiến bệnh ngày càng nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều trị.

Bấm vào khung bên dưới, để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia!

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ thăm khám bệnh xã hội uy tín.

 Hiểu được tâm lý của bệnh nhân Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ ra đời với phương châm giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi ám ảnh của các căn bệnh xã hội, đồng thời tránh được tình trạng lây lan ra cộng đồng.

Khám Bệnh Xã Hội Ở Bệnh Viện Da Liễu Có Được Không?

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - địa chỉ điều trị bệnh xã hội an toàn

 Phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh xã hội ở cả nam lẫn nữ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình qua các tiêu chí như:

 ✔ Được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hải Phòng: Chúng tôi luôn tự hào là phòng khám đạt được sự tín nhiệm và cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hải Phòng

  Chi phí khám chữa bệnh niêm yết: Tất cả các chi phí thăm khám chữa bệnh tại Đa Khoa Phượng Đỏ đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Hải Phòng. Mọi khoản phí đều được nhập liệu rõ ràng, công khai, minh bạch, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên.

  Đội ngũ Y – bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ Y – bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ là tập hợp các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Luôn luôn áp dụng các phương pháp kĩ thuật hiện đại nhất để điều trị cho bệnh nhân. Có kinh nghiệm chuyên môn trong việc điều trị các bệnh xã hội như: sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu,…

 ✔ Chất lượng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn được đào tạo các khóa nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, tận tình, chu đáo trong quá trình phục vụ.

 ✔ Phương pháp điều trị tối ưu: Đa khoa Phượng Đỏ luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại của các nước có nền y học phát triển. Từ đó, áp dụng các phương pháp y học hiện đại vào quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 Ngoài ra, Đa Khoa Phượng Đỏ còn có các ưu điểm khác như:

 ✔ Bảo mật thông tin bệnh nhân: Với phương châm thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, chúng tôi bảo mật toàn bộ thông tin của bệnh nhân để tránh việc bệnh nhân còn e dè khi thăm khám các bệnh xã hội.

 ✔ Tổng đài tư vấn 24/24: Luôn có các chuyên gia hỗ trợ bệnh nhân 24/24 thông qua tổng đài tư vấn . Điều này sẽ giúp các bệnh nhân có thể đặt câu hỏi trực tiếp từ chuyên gia.

 Hi vọng qua bài viết trên sẽ trả lời được thắc mắc của T về khám bệnh xã hội ở bệnh viện da liễu có được không? Nếu có câu hỏi cần chuyên gia giải đáp vui lòng nhấp bảng bên dưới để nhận được sự tư vấn của chuyên gia hoặc gọi hotline: 0225.369.9999

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của chúng tôi: benhxahoihaiphong.com

bác sĩ tư vấn miễn phí

  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng