• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng


Điều trị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như bệnh mồng gàmụn sóc sinh dục...do loại virus HPV hình thành u nhú ở người gây nên. Sau 2 – 9 tháng ủ bệnh thì trên bộ phận sinh dục và các vùng da bị nhiễm bệnh sẽ thấy những nốt mụn nhỏ, mọc lấm tấm, không gây ngứa. Một thời gian sau, nốt mụn mọc nhiều dần và lên sùi có cuống hoặc không có cuống. Sau đó, liên kết với nhau tạo thành các mảng rộng đến vài cm, trông như hoa mào gà, cái sup lơ.

 

Trên thế giới hiện vẫn chưa có loại thuốc nào có khả năng loại bỏ hoàn toàn loại virus này. Chính vì thế mà đa số việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách áp dụng các phương pháp hiện đại khác nhau để phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus.

 

Việc điều trị bệnh sùi mào gà không thể tùy tiện áp dụng đối với tất cả các trường hợp nam, nữ hay trẻ sơ sinh; vì nếu áp dụng phương pháp không đúng cách, không đúng đối tượng sẽ khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn lẫn tốn kém về chi phí gây ảnh hưởng về sức khỏe tâm lý người bệnh.

 

Thấu hiểu những băn khoăn đó, giới chuyên gia bật mí Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín nhất hiện nay mà người bệnh nên biết. Đây là lựa chọn lý tưởng và hợp lý nhất bởi Phòng Khám Đa Khoa Phượng hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng và Sở Y tế Hải Phòng.

 

Phòng khám Phượng Đỏ chuyên áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà đơn giản như bằng thuốc, alt - pdt... dễ sử dụng và mang lại hiệu quả. Người bệnh có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp tương ứng với túi tiền.

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị bệnh sùi mào gà xin hãy:

 

⇒ Liên hệ HOTLINE: (0225) 369 9999

 

 Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

 

tư vấn bệnh xã hội


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng