• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng


Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục là một bệnh lây lan qua đường tình dục rất nguy hiểm nếu bạn không có cách điều trị cụ thể, phương pháp rõ ràng sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho bạn vs những người xung quanh. Những ai mắc phải căn bệnh xã hội này đều không biết rằng mình đang mắc phải nó hay không vì biểu hiện của nó không rõ ràng. Loại virus này có tốc độ phát triển và lây lan rất nhanh vì thế chỉ cần tiếp xúc với người bị không nhiều cũng đủ để bạn mắc bệnh

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Phượng Đỏ, bệnh mụn rộp sinh dục rất dễ lây lan cho người khác kể từ khi người bệnh mới xuất hiện dấu hiệu bệnh tới khi điều trị khỏi vì thế nếu bạn quan hệ tình dục dù chỉ một lần với người bị bệnh thì nguy cơ mắc bệnh rất cao. Việc sử dụng bao cao su có thể làm giảm nguy cơ lây nhiễm nhưng không hoàn toàn bởi vẫn có những nguy cơ khác vì thế người bệnh không được quan hệ tình dục trước khi bệnh được điều trị dứt điểm tránh lây lan bệnh cho bạn tình.

 

Người mắc bệnh sẽ thấy sự hình thành những biểu hiện ngoài da vì thế khả năng lây lan ngày càng phổ biến. Giống như các bệnh xã hội nguy hiểm khác bệnh mụn rộp sinh dục có nhiều nguyên nhân lây như:

 

- Lây nhiễm trực tiếp qua quan hệ tình dục

 

- Lây nhiễm gián tiếp

 

- Lây nhiễm qua vết thương hở

 

- Lây nhiễm qua con đường khác

 

Cách tốt nhất để đối phó với với bệnh cũng như điều trị bênh mụn rộp sinh dục đó là bạn cần cởi mở chia sẻ với đối tác của mình, với những người thân yêu để họ hiểu và đồng cảm với bạn, cùng bạn vượt qua chuyện này. Tin tưởng vào đối tác và đừng đổ lỗi quá nhanh việc lây bệnh là do bạn tình mình lây ra, tốt nhất cả hai hãy cùng đến Phòng Khám Phượng Đỏ để thăm khám và điều trị để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh nhé!

 

⇒ Liên hệ HOTLINE: (0225) 369 9999

 

 Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

 

tư vấn bệnh xã hội


12>>>
  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng