• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng


Điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu là gì? Cách điều trị bệnh lậu như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất đang là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

 

Trước những mối nguy hại mà bệnh lý gây ra mà nhiều người bệnh đã lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh khác nhau nhưng đa phần không mấy hiệu quả khiến tiền mất tật mang.

 

Thấu hiểu nhu cầu của người cũng như tâm lý đó mà các chuyên gia tại Phòng Khám Phượng Đỏ có chia sẻ một số thông tin như sau:

 

Bệnh lậu là một bệnh xã hội mà con đường lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Tác nhân gây bệnh do vi khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae. Bệnh lậu sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe sinh sản của người mắc. Một một trong những biến chứng nguy hiểm có thể kể đến là gây ra vô sinh cho cả nam và nữ. Lậu là nguyên nhân góp phần vào tỉ lệ không nhỏ các trường hợp gây ra vô sinh hiếm muộn của các cặp đôi hiện nay.

 

Chính vì thế vấn đề cấp bách lúc này nên điều trị bệnh lậu ở đâu để đạt hiệu quả như mong đợi?

 

Trên địa bạn Tp.Hải Phòng, có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư, bệnh viện trung ương, phòng khám đa khoa... khác nhau tự nhận là địa chỉ khám chữa bệnh lậu dứt điểm. Điều này khiến người bệnh vô cùng hoang mang trong việc lựa chọn đúng đắn.

 

Nhưng cũng đừng vì thế mà nản lòng, các chuyên gia nêu rõ: Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ khám được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những người mắc bệnh lậu có thể đến đây để thăm khám và chữa trị bệnh khi có những triệu chứng về bệnh.

 

⇒ Liên hệ HOTLINE: (0225) 369 9999

 

 Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

 

tư vấn bệnh xã hội


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng