• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng


Điều trị bệnh giang mai

Nói về căn bệnh giang mai thì các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng Khám Phượng Đỏ cho biết: giang mai là một bệnh lý xã hội khá là phổ biến hiện nay nhưng nếu không điều trị dứt điểm bệnh sẽ để lại những biến chứng khác nhau và mức độ nguy hiểm của nó chỉ đứng sau mỗi HIV/AIDS.

 

Hơn nữa chuyên gia giải thích rằng, bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bên cạnh đó, bệnh còn lây truyền từ mẹ sang con, lây qua đường máu như vết thương hở bị dính máu của người bị bệnh giang mai. Một số ít trường hợp dùng chung vật dụng sinh hoạt vẫn có thể lây nhiễm bệnh.

 

Biến chứng của bệnh giang mai sẽ diễn tiến qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bệnh có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng với dấu hiệu ban đầu. Trong đó, giai đoạn đầu thường chỉ trong vòng vài tuần. Xuất hiện giác đỏ, hay còn gọi là săm nhưng không gây đau. Các nốt săm thường xuất hiện ở vùng sinh dục.

 

Nhiều người khi mắc bệnh thường sẽ không để ý mà bỏ qua các dấu hiệu này.

 

Đối với nam giới: dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi bệnh xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu hay ở hậu môn, ở miệng.

 

Còn đối với nữ: giai đoạn đầu tiên bệnh sẽ khó phát hiện hơn. Về sau sẽ xuất hiện rõ nét hơn ở bộ phận sinh dục, vùng kín, miệng hay hậu môn như ở nam.

 

Chính vì thế, để biết chính xác mình có mắc phải căn bệnh nguy hiểm này hay không? khi có những triệu chứng đang nghi thì mọi người nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời tránh những ảnh hưởng không đáng tiếc về sau.

 

Chúng tôi xin bật mí: Phòng Khám Phượng Đỏ là địa chỉ chuyên khám và chữa các bệnh xã hội uy tín hiện nay bao hôm cả bệnh giang mai.

 

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được Sở Y tế phê duyệt giấy phép hoạt động và đạt chuẩn chất lượng theo quốc tế.

 

⇒ Liên hệ HOTLINE: (0225) 369 9999

 

 Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

 

tư vấn bệnh xã hội


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng