• Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Phòng Khám Bệnh Xã Hội Hải Phòng

Chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ

Đánh giá: 5/ 5 ( 6 lượt)

    Bệnh xã hội là tên gọi của nhiều bệnh với đặc điểm chung là dễ lây truyền, khó điều trị dứt điểm... Nhiều người thắc mắc liệu bệnh có nguy hiểm hay không và chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu? Để có thể giải đáp những thắc mắc trên mời mọi người tìm hiểu thông tin dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ảnh hưởng của bệnh xã hội

 

Chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ

Bệnh xã hội nguy cơ gây vô sinh

    Bệnh xã hội lây truyền chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh, lây truyền qua vết thương hở, từ mẹ sang con... Nếu không được sớm điều trị sẽ gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm như:

+ Do đặc điểm dễ lây truyền vì thế khi một người bị bệnh các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... có nguy cơ bị lây nhiễm cao.

+ Người mắc bệnh xã hội thường ngại chia sẻ, thậm chí là ngại đến phòng khám vì thế tâm lý luôn bất an, buồn chán làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, học tập...

+ Gây viêm loét ở bộ phận sinh dục của nam lẫn nữ, giảm ham muốn tình dục... không điều trị kịp thời bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có thể gây vô sinh.

+ Các virus gây bệnh không được điều trị kịp thời sẽ ăn sâu vào máu gây ra các bệnh lý về tim mạch, đột quỵ...

+ Gây mệt mỏi, cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch giảm... điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh khác xâm nhập.

    Với những tác động nguy hiểm đó của bệnh xã hội, mọi người nên đến các cơ sở y tế uy tín, bệnh viện hải phòng khi có những biểu hiện tình nghi của bệnh.

Nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh xã hội

    Thật chất chúng ta có thể thấy rằng số người có đời sống lành mạnh sẽ có nguy cơ mắc bệnh xã hội ít hơn các trường hợp sau:

► Sử dụng chung đồ dùng cá nhân.

► Lây truyền từ mẹ sang con.

► Những người có nhiều hơn một bạn tình.

► Có quan hệ tình dục với người có nhiều đối tác tình dục.

► Quan hệ tình dục không an toàn (không dùng bao cao su).

► Dùng chung bom tiêm khi tiêm chích ma túy.

► Hành nghề mua bán mại dâm.

Chi phí khám bệnh xã hội Hải Phòng

 

Chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ

Chi phí khám bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố

    Nhiều bệnh nhân đã đặt câu hỏi đến Phượng Đỏ về chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá bao nhiêu. Tuy nhiên, khó có thể giúp bệnh nhân trả lời được chính xác số tiền phải chi ra cho việc điều trị vì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Loại bệnh: Mỗi loại bệnh xã hội áp dụng đơn thuốc và phương pháp điều trị khác nhau. Bệnh nhân muốn nắm rõ chi phí phải biết được mình đang mắc bệnh nào trong nhóm bệnh xã hội.

+ Tình trạng bệnh: Các chuyên gia cho biết phần lớn bệnh xã hội được điều trị dứt điểm và ít tốn chi phí nhất vào giai đoạn đầu, càng về sau việc điều trị phải áp dụng các phương pháp tối ưu vì thế mà chi phí sẽ cao.

+ Phương pháp xét nghiệm: Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm như mẫu vật, máu, dịch ở bộ phận sinh dục... tùy theo giai đoạn biểu hiện của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác nhau, điều này cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần đến chi phí.

+ Phương pháp điều trị: Phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất, các phương pháp này là nhân tố chính làm ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

+ Phòng khám: Chất lượng của mỗi phòng khám cũng như tay nghề y bác sĩ, trang thiết bị y tế... là những yếu tố ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Tuy nhiên, đối với bác sĩ có tay nghề cao việc điều trị sẽ được đảm bảo hơn.

+ Vị trí phòng khám: Vị trí phòng khám so với nơi ở của bệnh nhân là nguyên nhân tạo ra các khoản phí đi lại, ăn, ở... phải chi trong quá trình thực hiện điều trị.

Với những yếu tố được liệt kê ở trên có thể thấy rằng khó để nói được chi phí cần điều trị bệnh xã hội của mỗi người là bao nhiêu. Nếu muốn biết chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ bạn bấm vào khung bên dưới để được tư vấn thêm nhé! Thông tin địa chỉ bệnh viện bệnh xã hội hải phòng nằm ở đâu ? các bạn có thể xem bên dưới

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phòng khám bệnh xã hội tại Hải Phòng

    Các phòng khám xuất hiện ngày càng nhiều, bệnh nhân đã có thể tự làm chủ việc lựa cơ sở chữa bệnh. Nhưng việc chọn ra một phòng khám trong “vô vàn” địa chỉ là không dễ.

    Nếu chưa tìm được phòng khám phù hợp bệnh nhân có thể tham khảo phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng Phượng Đỏ tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng không chỉ điều trị hiệu quả bệnh xã hội mà tại phòng khám còn có các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ...

    Trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân sẽ được tư vấn rõ về mức chi phí và hoàn toàn an tâm bởi giá áp dụng tại phòng khám được niêm yết theo giá của Sở Y Tế Hải Phòng ban hành, đảm bảo công khai, minh bạch.

    Trên đây là những thông tin về chi phí phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng giá rẻ hy vọng sẽ giúp ích cho người bệnh xã hội nói riêng và mọi người nói chung trong việc điều trị bệnh.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc muốn đặt lịch khám tại phòng khám bệnh xã hội Hải Phòng vui lòng liên hệ hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôi: benhxahoihaiphong.com

bác sĩ tư vấn miễn phí

  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng